Ngâm rau diếp cá với rượu gạo để dùng dần, xác định cả đời không cần bôi kem hay đi Spa mà da vẫn trắng bóc, căng mịn
Có 1 lọ này để trong nhà dùng dần, chẳng lo dị ứng mà da lúc nào cũng căng mướt, trắng đẹp.
Để có 1 làn da trắng đẹp không tỳ vết, không nhất định phải dùng mỹ phẩm đắt tiền hay đi Spa chăm sóc đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tự làm 1 lọ “thần kì” như thế này ngay tại nhà, giá thành cực rẻ lại an toàn và hiệu quả bất ngờ.
Rau diếp cá đã quá quen thuộc với chị em phụ nữ, chúng không chỉ lành tính, giúp da bóng mịn mà còn trị mụn, xóa vết thâm và dưỡng da sáng lên rất tốt.
Khi được ngâm với rượu gạo sẽ đẩy cao những công dụng làm đẹp. Giống như lotion với cách sử dụng tương tự, dung dịch rau diếp cá này giúp da săn chắc, tăng độ đàn hồi, hạn chế nếp nhăn xuất hiện, trị khỏi các loại mụn một cách xuất sắc, kiểm soát lượng bã nhờn tiết ra.
- Nguyên liệu cần chuẩn bị:
+ Rau diếp cá: 1 kg
+ Rượu trắng (35 độ): 1 lít
- Cách thực hiện:
+ Đầu tiên, bạn nhặt sạch gốc rễ, lá úa và chỉ giữ lại phần lá non của rau diếp cá, đem rửa sạch.
+ Để đảm bảo hơn, bạn ngâm rau này với nước muối pha loãng khoảng 20 phút rồi vớt ra để ráo.
+ Cho rau vào lọ thủy tinh sạch và đổ rượu vào sao cho ngập mặt rau diếp là được.
+ Đậy kín nắp, bảo quản trong 1 tháng thì lấy ra sử dụng, thi thoảng bạn hãy mang chúng ra nắng để phơi.
- Cách sử dụng:
Như đã nói, hỗn hợp này được dùng như 1 loại lotion, bạn lọc bỏ phần bã rồi cho vào 1 chai khác, nếu có chai dạng chai xịt thì tiện lợi hơn. Sau khi làm sạch da với sữa rửa mặt xong, bạn thoa nước cốt này lên, vỗ nhẹ làn da để dưỡng chất thẩm thấu tốt và sâu tối đa.
Đối với những bạn bị viêm ngứa, sưng đỏ do côn trùng cắn cũng có thể lấy hỗn hợp này thoa lên và chỉ sau vài lần sử dụng vết sưng sẽ bị xẹp hẳn và hết cảm giác ngứa rát khó chịu.
Chúc bạn luôn xinh!
Theo thethaovaxahoi.vn
Ngâm rau diếp cá với rượu gạo để dùng dần, xác định cả đời không cần bôi kem hay đi Spa mà da vẫn trắng bóc, căng mịn
Reviewed by Unknown
on
tháng 5 11, 2017
Rating:
Post a Comment